logo_nhatngutenshi

Trong ngày: 161

Luyện thi tại nhà với MIGII

Bên cạnh việc đến trung tâm học tập, việc các bạn học viên có thể chủ động luyện tập thêm tại nhà là cần thiết để rèn luyện thêm kiến thức, nhanh chóng đạt được mục tiêu.

3 ĐIỂM KHÁC BIỆT LỚN CỦA Migii so với các chương trình luyện thi thông thường
💥 Thứ nhất là: Phương pháp luyện thi và học chủ động mọi lúc mọi nơi: Microlearning ( ghi nhớ 1000+ Hán tự , 3000+ Từ vựng, 221 cấu trúc ngữ pháp )
💥 Thứ hai là: Hệ thống đề chuẩn và dạng bài luyện tập đầy đủ toàn diện nhất thị trường (20.000 bài tập JLPT đẩy đủ đáp án, giải thích chi tiết)
💥 Thứ ba là: Công nghệ Trí tuệ nhân tạo xây lộ trình tăng điểm nhanh nhất (từ 30 điểm trong 30 ngày)

Kiểm chứng với hơn 44.000 học viên trong 3 tháng, 90% thích thú cách luyện thi + ghi nhớ chủ động trên nguyên lý "Đường cong quên lãng" phát kiến vĩ đại năm 1880 của Tiến sĩ Hermann và áp dụng phương pháp Luyện tập với mô hình Microlearning "chia để trị" các dạng bài theo lộ trình cá nhân hoá tăng điểm nhanh nhất cho mỗi người.
-------

bannermytest12.8
Chương trình luyện thi online MyTest Migii được phát triển bởi Từ điển Mazii đã ra mắt thành công tại 16 thị trường Anh, Pháp, Mỹ ... Nhân dịp ra mắt ứng dụng cho người Việt tại thị trường Việt Nam, Nhật Bản 100 đăng kí đầu tiên sẽ được 5 quyền lợi :
1. Cấp tài khoản gói Luyện thi Pro 2020 trong 5 ngày
2. Làm test đề chuẩn JLPT mới nhất 2020
3. Nhận lộ trình tăng điểm nhanh nhất cho riêng mình.
4, Luyện tập tăng điểm trong 5 ngày để cảm nhận sự hiệu quả
5. Có đội ngũ Sensei N1 giám sát hướng dẫn luyện tập.
---------
Các bạn quan tâm có thể đăng kí trải nghiệm 5 ngày tăng điểm hoàn toàn miễn phí tại: https://forms.gle/rDmmyZqCPDGgStp66