logo_nhatngutenshi

Trong ngày: 166

Học tiếng Nhật thú vị thế nào?

Một điều vô cùng thú vị khi học tiếng Nhật là giúp phát triển tư duy não bộ tốt. Cùng Tenshi tìm hiểu thêm để việc học tiếng Nhật trở nên không khô khan và thú vị hơn nhé!

I. Học tiếng Nhật giúp não phát triển hơn

Theo nhiều nghiên cứu từ đại học Harvard Mỹ, người học các thứ tiếng Trung, Hàn, Nhật như là một ngôn ngữ thứ hai có mức độ sáng tạo cao hơn bởi những ngôn ngữ này sử dụng hệ thống chữ tượng hình, các bài giảng cho người mới bắt đầu thường được xây dựng với hình ảnh, qua đó làm tăng sự hoạt động của bán cầu não phải.

Phát triển bộ giải mã đọc suy nghĩ từ não bộ - Báo Người lao động

II. Phát triển mối quan hệ tốt hơn

Đây là đặc điểm nổi bật của những người học tiếng Nhật. Điều này xuất phát từ chính đặc thù của nền văn hóa Nhật với tôn ti trật tự nghiêm ngặt. Những người học tiếng Nhật sau một thời gian, tính cách sẽ trở nên hòa nhã hơn qua đó có nhiều mối quan hệ giá trị hơn trong cuộc sống. Và chính những mối quan hệ này giúp những người học tiếng Nhật có cuộc sống tốt hơn.

unnamed

III. Người học tiếng Nhật được săn đón nhiều hơn.

Đây là một thực tế khi hiện nay, nguồn vồn ODA của Nhật tại các nước Đông Nam Á hàng năm lên đến hàng chục tỉ đô. Trong khi số nguồn nhân lực bản địa để quản lý nguồn vốn này lại rất ít ỏi.

Trung bình, sinh viên ra trường với 2 năm kinh nghiệm, bằng tiếng Nhật N3 có mức lương khởi điểm từ 800$.

c-c-hi-lm-vic-ti-cc-cng-ty-nht--vit-nam

IV. Ai cũng có thể học tiếng Nhật, tiếng Nhật sẽ rất dễ nếu bạn học đúng cách

Tiếng Nhật được xếp là một trong những ngôn ngữ khó học nhất Thế giới, tuy nhiên nếu có phương pháp học tập phù hợp, bạn sẽ cảm thấy thú vị và không còn khó nữa.

Và nếu có Tenshi đồng hành, bạn sẽ giỏi tiếng Nhật về cả 4 kĩ năng một cách rất dễ dàng.

- Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, Sensei rất nhiệt tình và trình độ cao, tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy.
- Đến với Nhật ngữ Tenshi bạn sẽ được học đầy kĩ năng: TỪ VỰNG, ĐỌC HIỂU, KANJI, NGỮ PHÁP đặc biệt là NGHE - NÓI.
- Lớp ít học viên, tương tác thoải mái với giáo viên, sẵn sàng hỗ trợ học viên làm bài ngoài giờ học.
- Kèm sát năng lực, học chậm hoặc nhanh theo khả năng, không sợ mất bài, không sợ lủng kiến thức.

1b99cd9ff0f601a858e7_-_copy
----------------------------------------------------
🏠 HỌC TẠI 2 CƠ SỞ: TRUNG TÂM NHẬT NGỮ TENSHI
🏬 Cơ sở TDM: Số 94 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Hiệp Thành, TP. TDM, Bình Dương. (Gần ngã 5 bệnh viện 512 giường, UBND Phường Hiệp Thành vào 800 mét bên tay phải)
🏬 Cơ sở Thuận An: Số 19A Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương. (Cách siêu thị Aeon 500 mét hướng về TPHCM, Giữa Aeon và VISIP)
☎️ Điện thoại: 0274 6252626 #TDM, 0274 6522626 #Thuận_An.
📞 Hotline: 0912 308 318 - 0916 99 00 35
📩 Email: duhocnhatban.tenshi@gmail.com